Mua hộ hàng miễn phí tại Banggood.com

Xin chào các bạn hôm nay sangtao247.com sẽ làm một việc hết sức lạ kỳ từ trước đến nay. Như các bạn biết sangtao247.com là một website bán linh kiện điện tử, phụ kiện điều khiển rc và thiết bị chế đồ cũng như các đồ chơi công nghệ lại giúp khách hàng mua “Hộ” sản phẩm của một website cùng kinh doanh một mặt hàng khác. Nghe thật nực cười đúng không ạ. Nhưng đó là sự thật đúng như tiêu đề chúng tôi sẽ mua ” Hộ ” khách hàng theo đúng nghĩa đen tất cả những thiết bị linh kiện tại website banggood.com.

Như các bạn biết thời gian gần đâu Banggood.com thường xuyên có các event lớn như kỷ niệm 11 năm thành lập hay sắp tới đây là event mừng giáng sinh và tất nhiên còn nhiều event khác nữa. Các event có các phần thưởng rất lớn như mua hàng với giá 1$ hoặc giờ vàng…. mình còn nhớ có bạn đã mua được cả 1 còn quadcopter giá 300$ với giá 1$ thật vi diệu đúng không các bạn. Nhưng bên cạnh đó lại có bạn săn được hàng nhưng rất tiếc lại không thể mua được hàng vì hình thức thanh toán phức tạp và do cản trở bởi ngôn ngữ nên đã gây rắc rối cho nhiều anh em.

Để giải quyết vấn đề đó Sangtao247.com đã có một bài Hướng dẫn mua hàng tại banggood.com được update mới nhất 2017 tại đó bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn 100% bạn có thể sẽ mua thành công và chắc chắn hàng sẽ chuyển về chính xác nhà bạn. Nhưng cách này có nhược điểm là yêu cầu có tài khoản Paypal hoặc Thẻ Visa hay thẻ Master  mới có thể thanh toán được cho nên nhiều bạn vẫn không thể mua được dù có tài khoản ngân hàng. Vậy hôm nay mình quyết định mở một dịch vụ có 1 không có 2 đó là mình sẽ mua “Hộ” mình nhắc lại là mua hộ các bạn với giá của chi phí mua hộ là 0 đồng.

Tất nhiên mình sẽ có điều kiện các bạn chỉ cần đơn giản thôi ạ

  • Chuyển khoản trước tiền cho mình với đúng giá trị món hàng cần mua
  • Giá trị sản phẩm mua hộ không vượt quá 1 triệu VNĐ vì trên 1 triệu là bị tính thuế hàng nhập khẩu rồi và nhiều thủ tục khác rất mất thời gian.

Đó là điều kiện và để món hàng về chính xác tận nhà bạn thì bạn cần gửi cho mình

  • Họ tên chính xác
  • Địa chỉ về tận số nhà càng chi tiết càng tốt ạ.
  • Số điện thoại của bạn.
  • Và link của món hàng.

Sau khi các bạn chuẩn bị được hết những yêu cầu ở trên hãy gửi mail tới Admin@sangtao247.com hoặc điện thoại trực tiếp tới số hotline (xem trên trang chủ) để đăng ký mua hộ hàng.

Vậy tóm lại sangtao247.com sẽ mua hàng hộ các bạn tại banggood.com với giá nhỏ hơn 1 triệu VNĐ mà bạn không phải chịu bất kỳ chi phi nào khác ngoài các dịch vụ mà bạn muốn mua thêm ví dụ chuyển phát nhanh hay xyz…. tùy các bạn mà các bạn chỉ cần chuẩn bị tiền mua hàng một số điện thoại 1 địa chỉ cụ thể và họ tên của bạn (mấy cái này không có thì lay luôn).

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và sớm có những ngày lễ giáng sinh thật vui vẻ và hạnh phúc.!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: