Hướng dẫn mua hàng Online Tại Banggood.com mới nhất 2017

Xin chào các bạn, hôm nay sangtao247.com sẽ hướng dẫn các bạn cách để đặt hàng tại site Banggood.com, đặt làm sao để hàng về đúng vị trí mà không bị lo lắng.

Đầu tiên chúng ta tìm hiểu Banggood.com la gì?

Banggood.com là một website thương mại điện tử của Trung Quốc. Nói đến thương mại điện tử của Trung Quốc chúng ta thường nghĩ ngay đến Alibaba hay Tabao.com đúng không ạ nhưng Banggood.com không hoàn toàn giống với các site đó. Banggood.com là một trang web chuyên cung cấp các thiết bị điện tử, đồ chơi, linh kiện điện tử, điện thoại, thời trang và rất nhiều mặt hàng khác còn các site như Alibaba Tabao chỉ cài cái chợ mà trong đó gồm nhiều các nhà bán hàng khác chính vì vậy để mua được hàng đúng chất lượng tại các site này là rất khó trong khi đó Banggood.com là nhà bán hàng trực tiếp nên họ quan tâm đến chất lượng và dịch vụ hơn. Không những bán hàng cho Việt  Nam mà Site này còn bán hàng trên toàn thế giới nên các bạn yên tâm về chất lượng nhé.

Tiếp theo, làm sao để chúng ta có thể mua hàng mà họ có thể chuyển được chính xác vị trí cũng như sản phẩm chúng ta mong muốn, cũng như ưu nhược điểm của site này.

Để mua được hàng tên site này đầu tiên chúng ta cẩn chuẩn bị:

+ Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ visa. Nếu có thẻ visa rồi thì ok rồi còn nếu mới có tài khoản ngân hàng mà không có thẻ Visa thì chúng ta nên làm 1 thẻ visa hoặc phải đăng ký tài khoản PayPal.com . Các bạn có thể đăng ký tài khoản PayPal tại đây

+ Xác định chính xác thông tin các mặt hàng cần mua ví dụ như kích thước cân năng chúng ta hay chế cháo thì cần để ý đến thông số điện áp, dòng diện hoặc kích thước.

Tiếp theo truy cập vào đường link này và đăng ký tài khoản theo hướng dẫn sau

Sau khi click vào Register thì hộp thoại đăng ký xuất hiện

Vậy là bạn đã tạo xong tài khoản

Tiếp theo bạn cần thêm địa chỉ nhận hàng

Bạn vào My Account => nhấn vào Address Book

Chuyển đến trang Address Book bạn nhấn vào Add a new shipping Address

Sau khi chọn Add a new shipping address thì chúng ta điền thông tin vào bảng như hướng dẫn sau:

Chú ý: Mua hàng tại Banggood.comphải thanh toán trước chứ không có ship cod vs síp cốt đâu nhé ^^ nên

Việc điền thông tin chính xác là VÔ CÙNG QUAN TRỌNG đặc biệt là tên số điện thoại và nhất là Mã vùng và mã bưu cục. Các bạn xem hướng dẫn để biết chính xác nhà bạn ở đây nhé bạn chỉ cần điền chính xác cái này thì 100% hàng sẽ về được tay bạn và tất nhiên sai thì…. À mà thôi chắc không sai đâu ^^.

Tiếp theo đến việc anh em ta đi chợ nhể !!! Nói thật chứ vào đây á cái gì cũng muốn mua nên chúng ta cứ thoải mái mà chọn chất lượng thì ok đi không phải lo có tiền cứ xúc cả cái kho nhà nó về chế dần ahii ^^.

Chúng ta quay lại trang chủ Banggood.com

Giao diện của Banggood.com cung rất thân thiện các bạn xem trong hình minh họa nhé!

 

 

Sau khi chọn được hàng cần mua bạn click vào sản phẩm sẽ ra hình ảnh và thông tin chi tiết về sản phẩm

Các bạn kéo xuống dưới để xem thêm thông tin chi tiết nhé chú ý phần kích thước và trọn gói sản phẩm mình nhận đc tránh trường hợp ví dụ nó bán cái cánh máy bay thấy cái hình máy bay lại tưởng … Giới thạch ( thằng này bên Trung của chết lâu rồi)  ^^

Sau khi xem xét kỹ lưỡng các bạn hãy mua hàng nhé!!!

Nếu mua hàng hãy nhấn vào Buy it now  để đến trang thanh toán nhé!!! như mình đã nói từ trước là tiền trước hàng sau đúng kiểu tiền trao cháo múc ý ^^

Sau khi nhấn và đặt hàng thì trang web sẽ chuyển hướng để bạn đăng nhập vào Paypal.com bạn chỉ cần nhập Email đăng ký Paypal.com và password vào là xong nó sẽ trừ tiền ngay nhé ^^. Vậy là bạn đã đặt xong hàng rồi chỉ cần chờ khoảng 30 ngày là hàng về đến tận nhà luôn theo đường bưu điện nhé ! Chúc các bạn chế đồ vui vẻ và mua được những món hàng ưng ý.

Hãy like share bài viết nếu các bạn thấy hữu ích nhé!!!

Xin chào và hẹn gặp lại

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *